Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ - Niềng răng chuyên sâu

 

 Niềng răng thẩm mỹ

 
nieng-rang-tham-my

Sở hữu một hàm răng đẹp đã và đang trở thành niềm mơ ước cũng như khát vọng của tất cả mọi người. Và với phương pháp niềng răng thẩm mỹ thế hệ mới của nha khoa bác sĩ Nam sẽ giúp bạn có được hàm răng như ý.
 
Hàm răng đẹp không chỉ là đều đặn mà còn là trắng sáng, cộng thêm với hơi thở thơm tho và một nụ cười duyên dáng. Từng bước cải thiện hàm răng ngày càng đẹp hơn cho bệnh nhân là điều bắt buộc đối với các chuyên gia niềng răng thẩm mỹ uy tín.
 
Cùng tìm hiểu về tất cả các phương pháp đang được áp dụng tại trung tâm nha khoa bs Nam, bạn nhé.

1. Sử dụng loại mắc cài inox kim loại
- Đây là loại cơ bản, và là loại đầu tiên được phát minh ra. Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, dễ sử dụng, và hiệu quả. Chúng ta đã biết inox rất tốt trong việc chịu lực nên sử dụng vật liệu này để nắn chỉnh răng rất là tốt. Mắc cài sau khi được gắn xong , các bác sĩ sẽ gắn dây cung vào mắc cài bằng dây thép hoặc các loại dây chịu lực. Một số trường hợp can thiệp quá mức sẽ làm bệnh nhân cảm thấy đau và chả máu. Các bác sĩ có kinh nghiệm thường sử dụng sáp chỉnh nha giúp bệnh nhân bớt đau hơn. 
 
2. Niềng răng mắc cài sứ
Phương pháp tiên tiến hơn là sử dụng niềng răng mắc cài sứ, cải tiến từ phương pháp mắc cài inox truyền thống. Cấu tạo của mắc cài này là từ vật liệu vô cơ và các hợp kim với gốm nên nó có màu trong sốt. Phương pháp này đặc biệt tốt trong thẩm mỹ vì khi nhìn xa, không ai biết bạn đang niềng răng. Ngoài ra các bác sĩ chuyên khoa còn kết hợp cung moi và dây thun để hỗ trợ việc định hình răng
 
3. Niềng răng mắc cài tự đóng
Đây là phương pháp mới, được thiết kế có nắp trượt bằng sứ hay kim loại. Phương pháp này dùng kim loại để che đậy và giữ dây trong mắc cải mà không cần đến dây thun. Cung trượt lúc này được di chuyển tự do trong rãnh của mắc cài. Nhược điểm là mắc cài sẽ hơi to hơn truyền thống một chút, gây cảm giác hơi vướng víu và khó chịu cho người sử dụng.
 
4. Niềng răng bằng mắc cài lưỡi - mắc cài mặt trong
Trong số phương pháp mắc cài thì đây là phương pháp đạt hiệu quả thẩm mỹ gần như cao nhất. Quá trình điều trị, bệnh nhân vẫn có thể giao tiếp một cách rất tự nhiên. Người ngoài không thể nhìn thấy mắc cài nằm  phía trong nên sẽ không biết bạn đang điều trị niềng răng.  Phương pháp này đòi hỏi các chuyên gia có chuyên môn cao trong quá trình điều trị. Một chút nhược điểm là bạn sẽ khó vệ sinh hơn, chi phí cao hơn và thời gian cũng dài hơn so với các loại mắc cài khác.
 
5. Niềng răng không mắc cài
Đây là phương pháp tiên tiến nhất của ngành y khoa về niềng răng thẩm mỹ. Phương pháp này đã được các bác sĩ trung tâm bác sĩ Nam sử dụng để điều trị cho các bệnh nhân có yêu cầu cao và đảm bảo về mặt tài chính. Phương pháp này sử dụng các khay trong suốt, giúp răng bạn đều hơn mỗi ngày. Đặc tính của khay là trong suốt, có thể hiệu chỉnh, hiệu quả và có thể tháo lắp được nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian điều trị.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu rõ tất cả các phương pháp phổ biến hiện nay phù hợp với điều kiện, sở thích cũng như tài chinh của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về niềng răng thẩm mỹ, bạn hãy đến gặp trực tiếp các chuyên gia nha khoa tại trung tâm bác sĩ Nam để được tư vấn miễn phí và đưa ra lộ trình chữa trị hiệu quả và tiết kiệm nhất!
 
Theo Davidbui 
 
 
23/092015

Đối tác

  • Forestadent
  • Scheu Dental
  • Ortho Classic
  • Ormco
  • Clear Aligner

Đối tác

  • Forestadent
  • Scheu Dental
  • Ortho Classic
  • Ormco
  • Clear Aligner